QUY ĐỊNH VỀ VIDEO ĐĂNG KÝ THAM GIA VÒNG SƠ KHẢO

LIÊN HOAN (Festival)/ CUỘC THI (Competition)

  • Tiêu chí xét loại: Các video thể hiện ngắn gọn, độc đáo, có tính tương tác cao sẽ là tiêu chí để Hội đồng Nghệ thuật xét tuyển Vòng Sơ Khảo và chọn vào Bán kết của Tuần lễ múa.
  • Thời lượng: 24S – 60S.
  • Nội dung video: là giới thiệu ngắn gọn nhất, độc đáo nhất bằng ngôn ngữ múa thể hiện:

“Bạn là ai / who you are” và “Bạn ở đâu / where you are”.

》Tiêu chí “Bạn là ai / who you are” là cá tính, phong cách, thể loại, khả năng, tài năng…

》Tiêu chí “Bạn ở đâu / where you are” thể hiện nơi bạn hoạt động, cũng như quảng bá cho địa phương, bản sắc riêng có nơi bạn sinh sống và làm việc.

  • Upload video 24S-60S: lên Google Driver sau đó add Link vào Form đăng ký tham gia của Ban Tổ chức trên Website: https://vietnamdanceweek.vn/. Sau khi hoàn thành điền các thông tin vào mẫu đăng ký và Nộp lệ phí tham gia; thí sinh sẽ được Ban Tổ chức gửi Thông báo đăng ký thành công kèm theo Số báo danh.

  • Đối với Video 24S-60S dự thi Vòng Sơ Khảo: sau khi được BTC chèn hình hiệu và post trên fanpage chính thức của chương trình kèm hashtag => Thí sinh chia sẻ Video lên trang cá nhân là reels hoặc story trên facebook, instagram, tiktok để kêu gọi like. (Video hợp lệ có hashtag như sau: Thí sinh Nguyễn Minh Thành tại Hà Nội có số báo danh HN01853 sẽ ghi hashtag: #tuanlemua2023 #HN01853)

  • Tương tác: Các video sẽ được BTC đăng tải trên website, fanpage chính thức của sự kiện trên các mạng xã hội như facebook, instagram, tiktok nhằm kết nối với công chúng trước sự kiện, là cơ hội để cá nhân, tổ chức tương tác nhiều hơn với công chúng, giúp khán giả tìm hiểu trước nghệ sĩ/tổ chức/tác phẩm nào sẽ có mặt tại Tuần lễ múa, mang họ đến sự kiện nhiều hơn.

  • Giải thưởng hạng mục Video: thứ hai hằng tuần từ tháng 9, BTB sẽ bình chọn và công bố 1 video được lượt tương tác cao nhất được Hội đồng nghệ thuật bình chọn để trao giải nhất tuần.

  • Đối với các tác phẩm đăng ký ở hạng mục CÁC LOẠI HÌNH KHÁC: Người đăng ký có thể gửi video hoặc 3 ảnh đối với Nhiếp ảnh/ trailer đối với phim video/ file word đối với mô tả sách, chùm báo chí.

Đối với các cá nhân đăng ký CUỘC THI TÁC PHẨM MÚA DÂN GIAN DÂN TỘC VN: Đơn đăng ký kèm theo Kịch bản văn học và Kịch bản dàn dựng tác phẩm (theo mẫu đính kèm trên web).

》Cổng đăng ký sẽ đóng vào: 24:00 ngày 30/9/2023 (GMT)